Chọn túi vải không dệt hay túi nilon?

Nov 14 2017 10:28:24

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, bạn đang muốn đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển thì việc lựa chọn một bao bì để mang lại nhiều giá trị thì rất cần thiết.

Sau đây là những lý do mà hầu hết các doanh nghiệp lớn đang có xu hướng lựa chọn túi vải không dệt để làm bao bì cho sản phẩm và làm marketing quảng bá thương hiệu.

Giá cả cạnh tranh

Mặt hàng túi vải không dệt ngày nay được nhiều người ưa chuộng vì giá cả cạnh tranh

Túi vải không dệt từ sợi polypropylene và được cán bằng nhiệt không qua một số công đoạn dệt nào nên giá thành giảm và rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi dệt và các loại vật liệu khác.

Dễ dàng tạo mẫu và thiết kế

Với túi vải không dệt, khách hàng có thể linh hoạt sáng tạo và thiết kế về màu sắc, kích thước, hình ảnh, logo tiếp thị của doanh nghiệp trên đó. Với mỗi đòi hỏi của khách hàng, in túi vải không dệt Thăng Long đều có thể giải đáp và thiết kế đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Mặt hàng vừa làm túi xách tiện lợi và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm túi vải quần áo, hộp đựng giày, tạp dề...và có rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Với vật liệu là sợ PP quy trình cán bằng nhiệt không sử dụng hóa chất nào có hại với môi trường, với các đặc tính dễ phân hủy, có thể tái sự dụng nhiều lần và được khách hàng rất ưa chuộng.

Thiện cảm với khách hàng

In túi vải không dệt bằng nguyên liệu tốt, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp dùng cho đựng mặt hàng hoặc làm túi đựng cho khách của các công ty, các doanh nghiệp. Nó còn là món quà ý nghĩa để đi chợ, đi shopping, đi chơi, in picnic...Sản phẩm này rất có ích cho môi trường nên tốt trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt là mặt hàng thu được nhiều thiện cảm từ khách hàng và các doanh nghiệp

Trong đó, việc chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi vải không dệt là vấn đề cần thiết và cần thiết cho bạn. Nhất là khi chọn các công ty uy tín, chất lượng cao bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng Bởi những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy hi vọng với những lý bởi trên sẽ giúp bạn chọn in túi vải không dệt chất lượng, thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm:  indepthanglong.com

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26117','f446fvr9oihnjeptp730lvscr7','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-25 08:00:27','/a310405/chon-tui-vai-khong-det-hay-tui-nilon.html')